Công ty TNHH CP TM & DV The Best Việt Nam

Công ty TNHH CP TM & DV The Best Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm khăn ăn, giấy vệ sinh với các nhãn hàng như Posy, Posy Luxury, Cat, Cat Luxury, Corelex, UniGreen,…. Với bề dày nhiều năm hoạt động, có nền tảng vững chắc chúng tôi đã nhanh chóng trở thành đối tác đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam , The Best Việt Nam đang ngày càng khẳng định thương hiệu và vững vàng tâm thế hội nhập.

Khẳng định mình bằng lối đi riêng

Chúng tôi luôn đổi mới, cải tiến quy trình sản xuất để mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn các sản phẩm về giấy với mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn áp dụng các quy trình quản lý mua hàng chặt chẽ cùng với việc chú trọng tới công tác đào tạo nhân lực nhằm bắt kịp với quá trình phát triển cũng như tình hình cạnh tranh trong thời gian tới. Sản Phẩm của chúng tôi sản xuất và kinh doanh được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008.

Sản phẩm của The Best Việt Nam hiện nay rất đa dạng về chủng loại  theo yêu cầu của khách hàng, cơ lý tốt, nên đã được nhiều khách hàng tin dùng như là sản phẩm và nhà cung cấp tốt nhất

Với phương châm:

♦ Sản phẩm có chất lượng và ổn định nhất.
♦ Giá cả hợp lý nhất
♦ Tư vấn khách hàng nhiệt tình nhất.
♦ Phục vụ với lòng nhiệt tình nhất.
♦ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo.
♦ Thời gian giao hàng nhanh nhất.
Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sự thoải mái nhất.

  Công ty TNHH CP TM & DV The Best Việt Nam luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng về ngành giấy vệ sinh tại Việt Nam.

   Hiện nay chúng tôi đang triển khai hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước với mục tiêu mỗi thành phố sẽ có từ 1 tới 2 nhà phân phối.
   Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin về sản phẩm và những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

   Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của Quý khách hàng!
   Trân trọng cảm ơn!

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI